[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lâm Phùng Kiên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng] - Ban vật giá Chính phủ; Ban vật giá Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources