[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trần Văn Khuyến - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây] - Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ; Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources