[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Ngọc Trân - Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang] - Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ; Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources