[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Viết Hòe - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources