[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hoàng Đình Cầu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây ] - Bộ Giáo dục và đào tạo; Bộ Giáo dục và đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources