[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ] - BộThương mại; BộThương mại (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources