[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lâm Hùng Kiến - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng. Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - BộThương mại; BộThương mại (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources