[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: ông Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Ông trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Đại biểu Quốc hội Lê Quốc Khánh. Ông Bộ trưởng Lao động Thương binh xã hội. Ông Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chính. Ông Bộ - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources