[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: ông Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Ông trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bến Tre. Đại biểu Quốc hội Trần Văn Ngẫu. Ông Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources