[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về đường dây 500 KV: Đồng chí Trần Văn Khuyên. Đồng chí trưởng - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây] - Bộ Công nghiệp; Bộ Công nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources