[Về việc Trả lời chất vấn về tòa nhà dở dang ở Thủy điện Trị An: Đồng chí Trần Thanh Tùng. Đồng chí trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai] - Bộ Công nghiệp; Bộ Công nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources