[Về việc Trả lời chất vấn về dự án điện Sơn La: đồng chí Lò Thị Luyến. Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La] - Bộ Công nghiệp; Bộ Công nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources