[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về giá điện: - Đồng chí Trần Văn Ngẫu. Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre ] - Bộ Công nghiệp; Bộ Công nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources