[Trả lời Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tp. Hồ Chí Minh. Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội. Đại biểu Quốc hội Đỗ Hoàng Hải] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources