[Trả lời Đoàn ĐBQH tỉnh Kontum về việc xây dựng đường QL 14, 24, 40 và ĐT 661: Văn phòng Quốc hội. Văn phòng Chính phủ. Đoàn đại biểu QH tỉnh Kôntum. Đồng chí Solây Tăng] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources