[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: bà Hà Thị Thu Sương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Bộ Kế hoạc và Đầu tư; Bộ Kế hoạc và Đầu tư (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources