[Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội : Bộ Tài chính trả lời câu hỏi của ông Nguyễn Đôn - Đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources