[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội : Bộ Tài chính trả lời câu hỏi của ông Nguyễn Tấn Phát - Đại biểu quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources