[Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội : Bộ Tài chính trả lời câu hỏi chất vấn của ông Trần Hà Anh - Đại biểu quốc hội tỉnh Lâm Đồng] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources