Trích yếu về việc trả lời chất vấn : Đồng chí Trần Du Lịch - Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources