Báo cáo Tiếp thu ý kiến đại biểu quốc hội về Dự án Luật ngân sách nhà nước - Ban soạn thảo luật NSNN. Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội; Ban soạn thảo luật NSNN. Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources