Báo cáo Thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội về dự án Luật Ngân sách Nhà nước (Trình tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa IX) - Ủy ban Kinh tế và ngân sách; Ủy ban Kinh tế và ngân sách (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources