Báo cáo thực trạng và định hướng đổi mới, phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã - Bộ Kế hoạch và đầu tư. Ban chỉ đạo xây dựng luật Hợp tác xã; Bộ Kế hoạch và đầu tư. Ban chỉ đạo xây dựng luật Hợp tác xã (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources