Báo cáo tiếp thu ý kiến đại biểu quốc hội chỉnh lý dự thảo Luật Hợp tác xã - Ban soạn thảo luật HTX. Đoàn thư ký kỳ họp Ủy ban kinh tế và ngân sách; Ban soạn thảo luật HTX. Đoàn thư ký kỳ họp Ủy ban kinh tế và ngân sách (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources