Báo cáo tiếp thụ ý kiến đại biểu Quốc hội chỉnh lý dự thảo Luật khoảng sản - Ban soạn thảo, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường và Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Ban soạn thảo, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường và Ủy ban Pháp luật của Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources