Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường về dự thảo Luật khoáng sản - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường; Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources