Báo cáo Hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội (từ tháng 11 năm 1995 đến tháng 2 năm 1996) - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources