Báo cáo công tác từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9 và dự kiến hoạt động từ kỳ họp thứ 9 đến kỳ họp thứ 10 - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường; Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources