Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban kinh tế và ngân sách của Quốc hội từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa IX - Ủy ban Kinh tế và ngân sách; Ủy ban Kinh tế và ngân sách (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources