Báo cáo Kết quả hoạt động giữa hai kỳ họp thứ 8 và thứ 9 của Hội đồng dân tộc (Báo cáo của Hội đồng Dân tộc tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa IX) - Hội đồng Dân tộc; Hội đồng Dân tộc (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources