Phát huy đà tiến bộ mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 1996 theo Nghị quyết của Quốc hội (Báo cáo của Chính phủ do Phó thủ tướng Phan Văn Khải trình bày) - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources