Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã của tỉnh Quảng Bình - Trần Đăng Khoa; Trần Đăng Khoa (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nội dung bài viết "Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã của tỉnh Quảng Bình"