Tư tưởng đề cao pháp luật trong quản lý xã hội theo học thuyết pháp trị của Hàn Phi Tử - Đỗ Đức Minh; Đỗ Đức Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2010)
Nội dung bài viết "Tư tưởng đề cao pháp luật trong quản lý xã hội theo học thuyết pháp trị của Hàn Phi Tử"