Tính hợp pháp và tính hợp lý trong quyết định quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2010)
Nội dung bài viết "Tính hợp pháp và tính hợp lý trong quyết định quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân"