Áp dụng các nguyên tắc của Tố tụng dân sự trong giải quyết tranh chấp lao động và một số vấn đề đặt ra - Phạm Công Bảy; Phạm Công Bảy (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2010)
Nội dung bài viết "Áp dụng các nguyên tắc của Tố tụng dân sự trong giải quyết tranh chấp lao động và một số vấn đề đặt ra"