Về một số vấn đề của Dự án Luật viên chức - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2010)
Nội dung bài viết "Về một số vấn đề của Dự án Luật viên chức"