Hội thảo "Tài phán hành chính trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay" - Phạm Việt; Phạm Việt (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2010)
Nội dung bài viết Hội thảo "Tài phán hành chính trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay"