Một vài suy nghĩ về tình tiết "Giết nhiều người" và "Giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người" - Nguyễn Hùng Cường; Nguyễn Hùng Cường (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết Một vài suy nghĩ về tình tiết "Giết nhiều người" và "Giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người"