Mối liên hệ giữa nhà nước với xã hội dân sự và vấn đề cải cách hành chính - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Mối liên hệ giữa nhà nước với xã hội dân sự và vấn đề cải cách hành chính"