Mấy ý kiến về phần quan hệ tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài trong Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự lần thứ XII - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Mấy ý kiến về phần quan hệ tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài trong Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự lần thứ XII"