Bàn về thủ tục giải quyết đình công khi ban hành Bộ luật tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Kim Phụng; Nguyễn Thị Kim Phụng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Bàn về thủ tục giải quyết đình công khi ban hành Bộ luật tố tụng dân sự"