Pháp luật Việt Nam về giới hạn trách nhiệm dân sự của chủ tàu - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Pháp luật Việt Nam về giới hạn trách nhiệm dân sự của chủ tàu"