Một số ý kiến về các quy định trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Bộ luật dân sự - Lê Đình Nghị; Lê Đình Nghị (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số ý kiến về các quy định trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Bộ luật dân sự"