Một số nội dung mới của Luật hợp tác xã năm 2003 - Dương Đăng Huệ, Trần Thị Thơ; Dương Đăng Huệ, Trần Thị Thơ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số nội dung mới của Luật hợp tác xã năm 2003"