Tuyển chọn, kiểm tra, giám sát công chức dưới Triều Lê Thánh Tông - Bùi Huy Khiên; Bùi Huy Khiên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Tuyển chọn, kiểm tra, giám sát công chức dưới Triều Lê Thánh Tông"