Một số ý kiến về cải cách tư pháp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số ý kiến về cải cách tư pháp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay"