Khái quát những thành tựu và những phương hướng nghiên cứu của Khoa học Luật Hình sự nước ta - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Khái quát những thành tựu và những phương hướng nghiên cứu của Khoa học Luật Hình sự nước ta"