Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật môi trường ở một số nước - Trần Thắng Lợi; Trần Thắng Lợi (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật môi trường ở một số nước"