Về việc xác định các quan hệ dân sự theo nghĩa rộng có yếu tố nước ngoài trong pháp luật Việt Nam - Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Ngọc Lâm; Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Ngọc Lâm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Về việc xác định các quan hệ dân sự theo nghĩa rộng có yếu tố nước ngoài trong pháp luật Việt Nam"