Một số vấn đề về đổi mới, hoàn thiện tổ chức và hoạt động của tổ chức tư vấn, phối hợp liên ngành do Thủ tướng Chính Phủ thành lập - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề về đổi mới, hoàn thiện tổ chức và hoạt động của tổ chức tư vấn, phối hợp liên ngành do Thủ tướng Chính Phủ thành lập"